Tin tức/(Trường THCS Yên Bắc)/THCS/
Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2016 - 2017

Được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT Duy Tiên và của Đảng ủy, Chính quyền xã Yên Bắc, trung tuần tháng 1 thầy và trò trường THCS Yên Bắc đã tiến hành sơ kết học kỳ I năm học 2016 – 2017 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và tìm ra những biện pháp khắc phục những hạn chế yếu kếm để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

            Tới dự buổi lễ có đầy đủ các bậc phụ huynh của toàn bộ học sinh trong trường cùng  các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường,  toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy giáo Phạm Tuấn Tú, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua: Tỉ lệ học sinh giỏi và học sinh tiên tiến đạt tăng so với kết thúc kì I năm học trước. Cùng với đó là thành tích của các thầy cô giáo trong các kì Hội giảng, kì thi giáo viên giỏi các cấp và thành tích của học sinh trong các cuộc thi Khoa học kĩ thuật, Vận dụng kiến thức liên môn…

Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng. Cô Phạm Thị Huyền, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh có thành tích trong học kì I vừa qua.

Tác giả: admin
Gần lắm trường xa
Ngày hội đến trường
Nơi ấy con tìm về
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị