Tin tức/(Trường THCS Yên Bắc)/Tin tức - Sự kiện/
Tổ chức lễ sơ kết học kì 1 năm học 2017 - 2018

          Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước tiến tới thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; chiều ngày 13/01/2018,  trường THCS Yên Bắc đã long trọng  tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2017 – 2018 nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả học tập và rèn luyện toàn diện của học sinh, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II.

          Về dự buổi lễ sơ kết có các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên và các bậc PHHS cùng toàn thể 452 em học sinh nhà trường.

          Mở đầu buổi Lễ sơ kết, thầy giáo Phạm Tuấn Tú, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể  cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được rong học kì vừa qua như: giải Ba cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp huyện dành cho HS THPT; giải Khuyến khích môn Hóa học trong kì thi HSG Khối 9…

         Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo còn nêu lên một số tồn tại trong công tác giáo dục đạo đức học sinh, đồng thời triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II.

         Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởngcho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong học kỳ vừa qua.

         Buổi lễ sơ kết học kì I đã khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy cô và các em học sinh. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì tới.

Tác giả: thcsyenbac
Gần lắm trường xa
Ngày hội đến trường
Nơi ấy con tìm về
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị