Tin tức/(Trường THCS Yên Bắc)/Tin tức - Sự kiện/
Lễ đón bằng công nhận chuẩn và Khai giảng năm học mới 2018-2019

Lễ đón bằng công nhận chuẩn và

Khai giảng năm học mới 2018-2019

 

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi trong cả nước, trường THCS Yên Bắc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Tới dự buổi lễ có: ông  Chu Hồng Cử - Trưởng ban MTTQ huyện, bà Nguyễn Thị Thúy Mây – chuyên viên Phòng GD&Đt Duy Tiên, Nguyễn Văn Tời –  Chủ tịch UBND xã, các ông bà đại diện ban ngành, đoàn thể xã Yên Bắc,  ông Trần Văn Tiến – trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng cán bộ giáo viên đặc biệt là 421 em  học sinh trong toàn trường.

Buổi khai giảng diễn ra long trọng, trang nghiêm và có những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các lớp trong toàn trường và các thầy cô giáo biểu diễn.

Tại lễ khai giảng, toàn trường được  nghe thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang  gửi ngành giáo dục và diễn văn khai giảng năm học mới của thầy Phạm Tuấn Tú - Hiệu trưởng nhà trường.

          Phần thứ  2 của buổi lễ là phần Hội: gồm các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh biểu diễn. Sau đó là các trò chơi dân gian của các lớp diễn ra sôi nổi thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia.

Buổi lễ khai giảng diễn ra khẩn trương,nhanh chóng nhưng đầy đủ các nội dung theo quy định và trang trọng.

Tác giả: thcsyenbac
Gần lắm trường xa
Ngày hội đến trường
Nơi ấy con tìm về
  • Ba công khai
  • Thông báo
Website Đơn vị