Thông báo

Hướng dẫn sử dụng phần mềm hệ thống quản lý ngân hàng đề thi trực tuyến. INTEST

INTEST (Internet testing system -Innovation testing system) là hệ thống quản lý ngân hàng đề thi trực tuyến. INTEST được phát triển bởi công ty TNHH Phát triển Hương Việt. Để hỗ trợ giáo viên trong công tác quản lý câu hỏi và ra đề thi, kiểm tra một cách tốt nhất, bộ phận phát triển phần mềm của Hương Việt đã mang lại cho INTEST nhiều tính năng hỗ trợ mạnh mẽ và tính ứng dụng cao.
* Khi hoạt động Online (Hoạt động khi kết nối tới máy chủ của đơn vị quản lý):
INTEST hỗ trợ các đơn vị quản lý giáo dục có thể xây dựng và kiểm soát chặt chẽ một ngân hàng câu hỏi phong phú để phục vụ trong công tác khảo thí tại các đơn vị trường học. Các đơn vị quản lý hoàn toàn có thể xây dựng cơ sở dữ liệu theo từng điều kiện kiến thức cũng như cơ cấu các môn học ở từng địa phương.
INTEST sở hữu giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt và thân thiện với người sử dụng. Hơn nữa INTEST hoạt động theo mô hình dữ liệu tập trung, vì vậy rất thuận tiện cho việc quản lý cũng như bảo mật, bảo trì dữ liệu ngân hàng câu hỏi. Cơ cấu bảo mật 3 lớp khiến cho ngân hàng câu hỏi luôn được đảm bảo an toàn khỏi mọi sự tấn công.
* Khi hoạt động Offline (Không kết nối tới máy chủ của đơn vị quản lý):
Hệ thống INTEST cho phép người dùng hoạt động offline không cần kết nối internet. Giáo viên có thể xây dựng ngân hàng câu hỏi riêng của riêng mình khi không có kết nối internet và đồng bộ ngân hàng câu hỏi cá nhân lên máy chủ của đơn vị quản lý khi kết nối internet.
INTEST cung cấp cho người dùng khả năng quản lý ngân hàng câu hỏi một cách linh hoạt và hiệu quả vì INTEST quản lý câu hỏi theo các khối lớp, môn học và chuyên đề. Vì vậy người dùng chỉ cần lựa chọn môn học và chuyên đề bằng cách click chuột đơn giản là có thể thao tác hoàn toàn

Tải về

Xem thêm...
Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa