Tin từ đơn vị khác

GẶP MẶT HỌC SINH DỰ KỲ THI CHỌN HSGQG NĂM 2016 TẠI HỘI TRƯỜNG UBND TP PHỦ LÝ

Gặp mặt giáo viên lãnh đội và học sinh tham gia kì thi

chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2019 – 2020

tại trường THPT chuyên Biên Hòa

     Chiều ngày 17/12/ 2019, UBND tỉnh Hà Nam, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam đã tổ chức gặp mặt giáo viên lãnh đội và học sinh tham gia kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2019 – 2020 tại trường THPT chuyên Biên Hòa. Về dự lễ gặp mặt, đồng chí Bùi Quang Cẩm – Phó chủ tịch UBND tỉnh đã chân thành động viên, khích lệ các thầy cô giáo và học sinh tích cực cố gắng để đạt được thành tích cao tại kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia. Trong những năm qua, trường THPT chuyên Biên Hòa vẫn luôn là lá cờ đầu trong toàn tỉnh về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia.

       Không chỉ có các cấp, ban ngành của UBND tỉnh, Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Nam, lãnh đạo UBND các huyện Kim Bảng, Lý Nhân, Duy Tiên, Thanh Liêm, Bình Lục, Thành phố Phủ Lý cũng có những bó hoa tươi thắm động viên thầy trò nhà trường. Thực tế, học sinh trong các đội tuyển quốc gia được tuyển chọn từ những gương mặt xuất sắc nhất trong toàn tỉnh. Bởi vậy, sự động viên khích lệ này càng tiếp thêm nhiệt huyết cho thầy trò trong kì ki sắp tới.

      Thay mặt các thầy cô giáo lãnh đội, thầy giáo trẻ Trần Trung Hiếu – người đã có nhiều năm kinh nghiệm dẫn dắt đội tuyển quốc gia môn Vật Lí giành nhiều giải thưởng cấp quốc gia, đã bày bỏ tỏ lòng cảm kích, trân trọng trước sự quan tâm của UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào Tạo Hà Nam, Ban Giám hiệu nhà trường… đến thầy trò trước kì thi. Đồng thời thầy giáo cũng bày tỏ lòng quyết tâm giành được thành tích cao nhất. Bạn Phan Thị Ngọc Huyền – học sinh đội tuyển quốc gia môn Địa lý cũng thay mặt 74 học sinh bày tỏ sự biết ơn và quyết tâm trong kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

       Chỉ còn vài ngày nữa là kì thi sẽ chính thức diễn ra, xin kính chúc các thầy cô và các bạn trong đội tuyển học sinh giỏi quốc gia của trường THPT chuyên Biên Hòa sẽ giành được thành tích cao nhất, viết tiếp truyền thống 60 năm dạy tốt – học tốt của trường./.

Tác giả: thptchuyenbienhoa

Xem thêm

Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa