ĐẠI HỘI CĐ TRƯỜNG THCS YÊN NAM NHIỆM KỲ 2017- 2022

BẢN TIN ĐẠI HỘI CĐ TRƯỜNG THCS YÊN NAM NHIỆM KỲ 2017- 2022

Thực hiện kế hoạch số 02/ KH - LĐLĐ ngày 28/2/2017 của ban trường vụ LĐLĐ huyện Duy Tiên về tổ chức đại hội công đoàn cơ sở và công đoàn huyện nhiệm kỳ 2017-2022. Ngày 9/9/2017công đoàn trường THCS Yên Nam đã tổ chức đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có:

Ông: Ngô Anh Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ huyện Duy Tiên

Ông: Nguyễn Văn Thắng - chuyên viên LĐLĐ huyện Duy Tiên

Bà: Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Cùng với 17 đoàn viên công đoàn trong trường.

Đại hội đã đánh giá tổng kết hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, thông qua phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu ra Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, bầu đại biểu đi dự Đại hội công đoàn cấp trên.
Đại hội đã đánh giá đúng những kết quả mà công đoàn trường THCS Yên Nam đạt được  đó là đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, tích cực tham gia trong mọi hoạt động; vận động đoàn viên và người lao động trong đơn vị tham gia tích cực các phong  trào thi đua “Hai tốt”, các cuộc vận động do ngành phát động. Đoàn viên lao động đã thực hiện nghiêm túc và hiệu quả cuộc vận động: “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”“Dân chủ, kỷ cương, tình thương trách nhiệm” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “lao động giỏi, lao động sáng tạo”. Đặc biệt, tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”

Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chính trị thì Công đoàn còn động viên anh chị em trong công tác,  luôn quan tâm đến cuộc sống của anh chị em, sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia khi khó khăn hoạn nạn. Thời gian qua, ban chấp hành công đoàn đã tham gia tốt việc xây dựng và kiểm tra giám sát thực hiện chính sách, pháp luật liên quan trực tiếp đến CNVCNLĐ, đảm bảo tiền lương, các khoản đóng góp theo lương và thời gian làm việc theo quy định. Làm tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, mái ấm công đoàn, hỗ trợ đồng bào miền trung bị bão lũ…..

Với sự chỉ đạo sâu sát của LĐLĐ huyện Duy Tiên và sự  chỉ đạo kịp thời của Chi bộ, sự năng nổ, nhiệt tình của Ban chấp hành Công đoàn khóa mới, Nghị quyết Đại Hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 trường THCS Yên Nam sớm đi vào thực tiễn và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển ổn định vững mạnh.

Một số hình ảnh Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022

Tác giả: BCH