tin tức-sự kiện

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

 

TRƯỜNG THCS YÊN NAM 

VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

     

Hoà chung với không khí thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019) của hàng triệu thầy và trò trong cả nước, trường THCS Yên Nam đã có nhiều hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thể hiện được truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam.

Hội thi "Giới thiệu tủ sách lớp em" đã xây dựng được tủ sách dùng riêng của mỗi lớp học và tạo sân chơi trí tuệ, vui vẻ, lành mạnh cho giáo viên, học sinh giúp các em thêm hứng thú và hăng say trong học tập. Qua đó giáo dục đạo đức, tính thẩm mỹ, tình yêu đối với sách, nâng cao ý thức giữ gìn và bảo quản sách báo tốt hơn.

 

Cũng trong dịp này nhà trường đã tổ chức thi đấu giải cờ vua, cầu lông cấp trường. Tham gia cuộc thi có 20 em học sinh đại diện cho các khối lớp.

 

Để chào mừng ngày hội truyền thống nhà giáo 20/11/2019, song song với hoạt động thi "Giới thiệu tủ sách lớp em" và thi TDTT các lớp tham gia Hội thi văn nghệ tạo cho các em có được sân chơi bổ ích, tự khẳng định bản thân, đặc biệt là tạo được niềm tin từ phía cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

 

Các Hội thi đã đẩy mạnh hoạt động đọc sách, phong trào văn hoá - văn nghệ và TDTT giữa các lớp.

Tác giả: BGH

Xem thêm

Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa