tin tức-sự kiện

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS YÊN NĂM NĂM HỌC 2016-2017

HỘI NGHỊ CÁN BỘ,  CÔNG CHỨC,  VIÊN CHỨC

TRƯỜNG THCS YÊN NĂM  NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện công văn hướng dẫn số 102/HD-PGD&ĐT ngày 20 tháng 9 năm 2016 của Phòng GD&ĐT Duy Tiên về việc hướng dẫn dân chủ hóa trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017, ngày 24 tháng 9 năm 2016 trường THCS Yên Nam đã tổ chức thành công hội nghị cán bộ, công chức, viên chức.

Về dự hội nghị có các đại biểu:

  1. Ông:  Bùi Đình Thanh - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên
  2. Ông:  Vũ Minh Phượng - Bí thư đảng bộ xã Yên Nam
  3. Ông:  Nguyễn Trọng Tân - Phó chủ tịch UBND xã Yên Nam
  4. Ông:  Lê Văn Chung- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh

Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tọa gồm 3 đồng chí:

  • Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
  • Đồng chí Trần Thị Thúy Vân – Chủ tịch công đoàn trường.
  • Đồng chí Nguyễn Hồng Kiên – Tổ trưởng tổ KHTN

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương thay mặt đoàn chủ tọa thông qua bản báo cáo kết quả nhiệm vụ công tác năm học 2015 - 2016 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Đồng chí Trần Thị Thúy Vân báo cáo kết quả các phong trào thi đua, nội dung xét khen thưởng và dự kiến nội dung các phong trào thi đua năm học 2016 - 2017.

Tiếp theo là các ý kiến thảo luận của cán bộ, công chức, viên chức góp ý và bàn biện pháp thực hiện các chỉ tiêu trong dự thảo kế hoạch năm học 2016 – 2017. Cá ý kiến thể hiện tính dân chủ, có tinh thần xây dựng cao, sát với tình hình thực tế của nhà trường và có tính khả thi, thể hiện sự quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đề ra.

Các ý kiến kiến nghị của giáo viên công nhân viên trong trường đều được đ/c Hiệu trưởng giải đáp một cách thỏa đáng.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Bùi Đình Thanh - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên, đồng chí Vũ Minh Phượng - Bí thư Đảng bộ xã Yên Nam. Các đồng chí đều ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Qua đó thể hiện sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của BGH, sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể nhà trường. Thay mặt lãnh đạo PGD đồng chí Bùi Đình Thanh đưa ra các ý kiến chỉ đạo về chuyên môn, thay mặt lãnh đạo UBND xã đồng chí Vũ Minh Phượng hứa sẽ bàn với tập thể HĐND, UBND xã quyết tâm xây dựng cơ sở vật chất để trường sớm đạt chuẩn quốc gia.

Cuối cùng đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh thay mặt đoàn thư ký thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị. Kết quả 100% các đồng chí CB, GV, CNV trong trường nhất trí với bản dự thảo phương hướng nhiện vụ năm học 2016 – 2017 và các chỉ tiêu thi đua.

Hội nghị CB, CC, VC năm học 2016 – 2017 của trường THCS Yên Nam đã thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm của các cấp  lãnh đạo, sự chỉ đạo sát sao của BGH và sự quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, tôi tin rằng trường THCS Yên Nam sẽ có một năm học mới đạt nhiều thắng lợi, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.

 

                                                                           T/M.BCHCĐ

                                                                              Chủ tịch

 

                                                                     Trần Thị Thúy Vân

 

 

Tác giả: thcsyennam

Xem thêm

Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa