tin tức-sự kiện

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS YÊN NĂM NĂM HỌC 2018 - 2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ,  CÔNG CHỨC,  VIÊN CHỨC

TRƯỜNG THCS YÊN NĂM  NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện hướng dẫn số 04/HD-LĐLĐ ngày 15 tháng 8 năm 2018 của Liên đoàn lao động huyện Duy Tiên về việc hướng dẫn dân chủ hóa trong cơ quan trường học, ngày 21 tháng 9 năm 2018 trường THCS Yên Nam đã tổ chức thành công hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019.

Về dự hội nghị có các đại biểu:

   1) Bà Lê Thị Thu Phương – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Duy Tiên

   2) Ông Nguyễn Đức Liêm – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Yên Nam

   3) Ông Nguyễn Đăng Dung – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Yên Nam

    Cùng 20/23 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tọa gồm 3 đồng chí:

- Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư chị bộ - Hiệu trưởng nhà trường 

- Đồng chí: Trần Thị Thúy Vân - Chủ tịch Công đoàn

- Đồng chí: Trần Văn Sĩ – TT tổ KHXH&NV - Đại diện cho cán bộ công chức, viên chức.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương thay mặt đoàn chủ tọa thông qua bản báo cáo kết quả nhiệm vụ công tác năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Đồng chí Trần Thị Thúy Vân báo cáo kết quả các phong trào thi đua, nội dung xét khen thưởng và dự kiến nội dung các phong trào thi đua năm học 2018 - 2019.

Tiếp theo là các ý kiến thảo luận của cán bộ, công chức, viên chức góp ý và bàn biện pháp thực hiện các chỉ tiêu trong dự thảo kế hoạch năm học 2018 – 2019. Các ý kiến thể hiện tính dân chủ, có tinh thần xây dựng cao, sát với tình hình thực tế của nhà trường và có tính khả thi, thể hiện sự quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đề ra.

Các ý kiến kiến nghị của giáo viên công nhân viên trong trường đều được đ/c Hiệu trưởng giải đáp một cách thỏa đáng.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Đức Liêm – Phó bí thư thường trực Đảng bộ xã Yên Nam. Đồng chí ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Qua đó thể hiện sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của chi bộ, sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể nhà trường. Thay mặt lãnh đạo UBND xã đồng chí Nguyễn Đức Liêm hứa sẽ bàn với tập thể HĐND, UBND xã quyết tâm đầu tư kinh phí để hoàn thiện các hạng mục công trình còn thiếu, hoàn thành việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong năm 2018.

Cuối cùng đồng chí Lê Thị Quyên thay mặt đoàn thư ký thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị. Kết quả 100% các đồng chí CB, GV, NV dự Hội nghị nhất trí với bản dự thảo phương hướng nhiện vụ năm học 2018 – 2019 và các chỉ tiêu thi đua.

Hội nghị CB, CC, VC năm học 2018 – 2019 của trường THCS Yên Nam đã thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm của các cấp  lãnh đạo, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường và sự quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, tôi tin rằng trường THCS Yên Nam sẽ có một năm học mới đạt nhiều thắng lợi, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.

 

                                                                           T/M. BCHCĐ

                                                                              Chủ tịch

 

                                                                     Trần Thị Thúy Vân

 

 

Tác giả: BGH

Xem thêm

Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa