tin tức-sự kiện

Chúc mừng sinh nhật công đoàn viên quý I năm 2019

Ban chấp hành công đoàn trường THCS Yên Nam

tổ chức chúc mừng sinh nhật công đoàn viên quý I  năm 2019

Thực hiện kế hoạch của BCH công đoàn trường THCS Yên Nam năm học 2018-2019, được sự nhất trí của BCH chi bộ trường THCS Yên Nam, chiều ngày 8/3/2019  BCH trường THCS Yên Nam đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 6 đồng chí công đoàn viên có ngày sinh trong tháng 1,2,3 của năm.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Lê Thị Huyền – Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các đồng chí công đoàn viên trong công đoàn nhà trường.

Buổi sinh nhật diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm với phần thổi nến và cắt bánh sinh nhật của đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Hương cùng với những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của anh chị em trong công đoàn.Trong buổi sinh nhật, các đồng chí công đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về tâm tư nguyện vọng của nhau, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ, thắt chặt tình đoàn kết, xây dựng một mái ấm công đoàn lành mạnh, gần gũi, thân thiện.

Tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các công đoàn viên có ngày sinh trong từng quý là việc làm đầu tiên của BCH công đoàn trường nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho công đoàn viên của BCH công đoàn trường, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng đời sống văn hoá trong nhà trường. Đồng thời nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các hoạt động của công đoàn góp phần đưa Nghị quyết Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 vào cuộc sống .

Buổi sinh nhật kết thúc đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi anh chị em công đoàn viên.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh nhật:

 

 

 

      TM.  BCH CÔNG ĐOÀN

                                                        CHỦ TỊCH

 

TrầnThịThúyVân

 

                                                

Tác giả: BCHCĐ

Xem thêm

Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa