ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN NAM NHIỆM KỲ 2019- 2020.

.

Căn cứ Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh quy định nhiệm kỳ Đại hội Đội các cấp;

Thực hiện chư­ơng trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, được sự đồng ý của cấp uỷ chi bộ, ban lãnh đạo trường THCS Yên Nam, ngày 27/ 9/ 2019 Liên đội trường THCS Yên Nam đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020. Đến dự đại hội có:

Cô giáo: Lê Thị Huyền – Phó bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Các cô giáo là giáo viên chủ nhiệm phụ trách các Chi đội.

Cùng 50 em đội viên tiêu biểu đề từ 10 Chi đội trong Liên đội.

Đại hội đã đánh giá những kết quả mà Liên đội trường THCS Yên Nam đạt được trong nhiệm kỳ 2018 - 2019 đó là đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu, tích cực tham gia trong mọi hoạt động. Tuyên truyền, giáo dục cho Đội viên về lịch sử, truyền thống của dân tộc, của Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Đội Thiếu niên Tiền phong  Hồ Chí Minh thông qua các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn . Triển khai hiệu quả phong trào “Kế hoạch nhỏ” và các phong trào khác. Làm tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ  đội viên có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn đến trường; phát huy và nhân rộng mô hình “Xe đạp 1.000 đồng”...Với những kết quả đã đạt được trong năm học 2018- 2019, Liên đội đã được Hội đồng Đội huyện Duy Tiên tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Đại hội cũng đề ra phương hướng hoạt động của Liên đội trong nhiệm kỳ 2019 – 2020, phấn đấu cuối năm học Liên đội hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi, được Hội đồng đội huyện Duy Tiên tặng giấy khen.

Trong Đại hội, các bạn đội viên đại diện cho các Chi đội tham luận về các vấn đề “Học tập như thế nào để đạt hiệu quả cao”, “Biện pháp để đội viên thực hiện tốt nề nếp” "Làm thế nào để các bạn đội viên tích cực tham gia các hoạt động Đội"....Các tham luận đã đưa ra các biện pháp cụ thể để Liên đội hoàn thành phương hướng hoạt động trong năm học.

Phát biểu trong Đại hội cô Lê Thị Huyền - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích đã đạt được của Liên Đội trong nhiệm kỳ 2018-2019 đồng thời cũng động viên, khích lệ, giao nhiệm vụ cho Liên đội cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc phương hướng hoạt động của Liên đội trong nhiệm kỳ 2019-2020.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên Đội gồm 11 thành viên .

Danh sách Ban chỉ huy Liên Đội:

Stt

Chi đội

Lương Thuỳ  Trang

Phạm Đức Nam

Bùi Tú Uyên

Liên đội trưởng

Trần Ngọc Anh

Vũ Thị Thanh Mai

Liên đội phó

|6

Nguyễn Trọng  Hoàng An