ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN NAM

NĂM HỌC 2015-2016

Trong không khí phấn khởi, vui tươi và hào hứng dư âm của Lễ khai giảng năm học mới,ngày 23/9/2015  Liên  đôị trường THCS  Yên Nam tổ chức  Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh  năm học 2015-2016.

Về dự Đại hội  có cô giáo  Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.  Thầy  giáo Trần Văn Thịnh – Bí thư chi Đoàn  TNCS Hồ Chí Minh,các thầy giáo trong  Chi ủy, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường,Ban chấp hành Công đoàn,các thầy cô giáo là anh chị phụ trách chi đội và 57 học sinh đại diện cho 323 đội viên toàn trường.

Đại hội đã đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2014-2015, kiểm điểm những ưu khuyết điểm của Ban chỉ huy Liên đội trong quá trình điều hành hoạt động của Liên đội;đồng thời đề ra một số chương  trình hoạt động trọng tâm năm học 2015-2016 với chủ đề năm học: Thiếu nhi Hà Nam - Phát huy truyền thống - Hiếu học, chăm ngoan  -Tiến bước lên Đoàn”.

Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu của cô Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường. Trong lời phát biểu cô đã biểu dương những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục trong năm học tới. Cô cũng đã có những ý kiến chỉ đạo sát sao và giao những nhiệm vụ cụ thể đề nghị Liên đội thực hiện trong năm học 2015 – 2016.

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 13 thành viên  bằng hình thức bỏ phiếu tín nhiệm.Em Lê Ngọc Huyền,học sinh lớp 9C được bầu là Liên đội trưởng.

DANH SÁCH BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI THCS YÊN NAM

NGUYỄN MINH PHƯỢNG

PHAN MINH HOÀNG

6C

Với thành công của Đại hội,với sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội mới  và sự quan tâm của các cấp  lãnh đạo,tôi tin rằng những Nghị quyết  đề ra  sẽ được triển khai thực hiện có hiệu quả và Liên đội THCS Yên Nam sẽ có một năm học mới đạt nhiều thành tích trong học tập và trong hoạt động Đội.

T.M BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI

TỔNG PHỤ TRÁCH