tin tức-sự kiện

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH GIỮA TRƯỜNG THCS YÊN NAM VỚI TRƯỜNG THCS HÒA MẠC

GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

GIỮA TRƯỜNG THCS YÊN NAM VỚI TRƯỜNG THCS HÒA MẠC

Thực hiện Kế hoạch năm học 2018 – 2019, chiều ngày 23 tháng 2 năm 2019 trường THCS Yên Nam và trường THCS Hòa Mạc đã tổ chức thành công buổi Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh giữa học sinh trường THCS Yên Namvới học sinh trường THCS Hòa Mạc.

Đến dự và chỉ đạo buổi giao lưu có đồng chí Bùi Đình Thanh – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Duy Tiên, các đồng chí Lãnh đạo hai trường THCS Yên Nam và trường THCS Hòa Mạc. Tham dự buổi giao lưu còn có các đồng chí giáo viên Tiếng Anh và học sinh hai nhà trường.

Mở đầu buổi Giao lưu là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động do học sinh hai nhà trường biểu diễn đã tạo khí thế vui tươi phấn khởi cho các em học sinh tham dự.

Buổi Giao lưu có 3 đội chơi: Đội “Lucky”, đội “Happy”và đội “Funny”. Mỗi đội gồm 8 học sinh đến từ hai nhà trường.

Trong buổi giao lưu ba đội phải trải qua 3 phần chơi:

1. Phần I:  Khởi động (Warm up)

2. Phần II: hiểu biết (General knowledge)

3. Phần III: Các câu hỏi dành cho khán giả (Questions for the audience)

4. Phần IV: Trình bày dự án (Project presentation)

          Buổi Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh đã giúp cho các em học sinh yêu thích hơn môn Tiếng Anh, hiểu rõ tầm quan trọng của bộ môn Tiếng Anh trong tình hình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, phát huy tính tích cực, sáng tạo trong học tập, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, năng khiếu trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, cũng như hiểu biết thêm về nền văn hóa, các kiến thức phổ thông liên quan đến Việt Nam và các nước trên thế giới. Qua đó, giúp cho các em có cơ hội thực hành, trau dồi hơn nữa các kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh trong học tập và cuộc sống. 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Giao lưu Câu lạc bộ:

 

 

 

 

 

 

Tác giả: BGH

Xem thêm

Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa