tin tức-sự kiện

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG THCS YÊN NAM

          Giữa cái nắng hè oi ả của bầu trời tháng 5, cũng là thời điểm kết thúc năm học, các em học sinh chuẩn bị nghỉ hè sau một năm học đầy vất vả.

          Ngày 23/5/2018 trường THCS Yên Nam tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018 nhằm đánh giá những kết quả mà thầy và trò đã làm được và chỉ ra những gì chưa làm được để tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

Về dự Lễ tổng kết có:

+ Đại biểu Xã:

  • Đồng chí Nguyễn Trọng Tân – Phó Chủ tịch UBND xã
  • Đồng chí Nguyễn Đăng Dung – Phó chủ tịch HĐND xã
  • Đồng chí Nguyễn Đình Nhuần – Chủ tịch Hội khuyến học x
  • Đồng chí Lê Tiến Quyền – Bí thư đoàn xã

          + Đại biểu PHHS: Tất cả PHHS toàn trường

          Cùng 23 đồng chí CB. GV, NV và 337 học sinh toàn trường

          Mở đầu là nghi thức chào cờ của Đội

          Tiếp theo đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 218-2019. Trong bài phát biểu đồng chí đã nêu được những thành tích nổi bật mà trường đã đạt được trong năm học 2017-2018, cụ thể:

          Xếp chung các mặt thi đua: 6/18 trường (tăng 3 bậc so với năm học trước), trong đó:

  • Công tác quản lý: Xếp loại A
  • Thi HSG văn hóa: 4/18 (tăng 2 bậc so với năm học trước)
  • Thi TDTT: Xếp 5/18 (tăng 12 bậc so với năm học trước)
  • Thi GVG: Xếp thứ 5/18 (tăng 8 bậc so với năm học trước)
  • Công tác kiểm định chất lượng: Được sở GD công nhận cấp độ 3

 

 

          Tiếp theo đồng chí Nguyễn Trọng Tân thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã lên phát biểu ý kiến. Trong lời phát biểu của mình đồng chí đã ghi nhận những kết quả mà thày và trò trường THCS Yên Nam đã đạt được trong năm học và khẳng định đây là kết quả rất phấn khởi thể hiện sự quyết tâm của thầy và trò trong cả một quá trình phấn đấu tích cực. Một kết quả mang tính đột phá và bền vững trong những năm học gần đây.Đồng thời đồng chí hứa sẽ tiếp tục quan tâm đến các hoạt động của nhà trường đặc biệt là công tác XD trường đạt chuẩn quốc gia.

          Với thành tích mà trường đã đạt được không thể không nói đến công sức của thày và trò đã nỗ lực vượt mọi khó khăn để đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra.

          Cô Lê Thị Huyền – Phó hiệu trưởng – thay mặt Hội đồng thi đua khen thưởng lên công bố các quyết định khen thưởng và tổ chức lễ trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

          Một số các tiết mục văn nghệ chúc mừng thành công của năm học 2017-2018

 

          Cuối cùng là lễ tri ân các thầy cô của HS lớp 9 khóa 2014-2018. Em Đặng Thị Hải Yến – HS lớp 9B - đại diện cho 78 học sinh lớp 9 lên bầy tỏ tình cảm của của các em trong thời gian gắn bó 4 năm học dưới mái trường THCS Yên Nam, cảm ơn các thầy cô đã như những cha, người mẹ thứ hai không quản khó khăn, ngày đêm dạy dỗ các em nên người. Và trước khi chia tay thầy cô, bạn bè, các em đã có món quà nhỏ tặng nhà trường. Món quà đó sẽ nhắc nhở các em luôn nhớ về mái trường này với những kỷ niệm đẹp, trong sáng và đáng trân trọng.

          Buổi Lễ tổng kết năm học 2017-2018 của trường THCS Yên Nam đã thành công tốt đẹp, mở ra một trang mới cho chặng đường phía trước. Mỗi thầy giáo cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường, mỗi em học sinh sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa nhưng không quên có những kế hoạch phù hợp với bản thân mình để tiếp tục cống hiến cho những năm học tiếp theo đạt kết quả tốt hơn.

                                                                             HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

 

                                                                       Nguyễn Thị Thu Hương

Tác giả: BGH

Xem thêm

Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa