Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp huyện năm học 2018 - 2019

Ngày 02 tháng 11 năm 2018 Phòng GD&ĐT Duy Tiên tổ chức Cuộc thi Khoa học kĩ thuật (KHKT) cấp huyện dành cho học sinh trung học năm học 2018 – 2019 tại trường THCS Nguyễn Hữu Tiến. Trường THCS Yên Nam có 02 dự án tham dự cuộc thi:

+ Dự án 1:  Thiết bị giữ khoảng cách an toàn cho mắt khi xem tivi, máy vi tính…của hai em Nguyễn Thị Ngọc Hiền và Nguyễn Quang Trường học sinh lớp 8B.

+ Dự án 2: Lười học – thực trạng và giải pháp của hai em Đặng Thùy Trang và Nguyễn Minh Phượng học sinh lớp 9A.

Kết quả: có 01 sản phẩm Lười học – thực trạng và giải pháp đạt giải Khuyến khích cấp huyện.

Tuy chưa đạt được chỉ tiêu so với Kế hoạch đề ra nhưng Cuộc thi đã khuyến khích học sinh nhà trường nghiên cứu, sáng tạo khoa học, kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn; góp phần đổi mới hình thức tổ chức hoạt động dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực của học sinh; nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại cuộc thi:

Tác giả: BGH

Khai giảng năm học 19-20