tin tức-sự kiện

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS YÊN NĂM NĂM HỌC 2017 - 2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ,  CÔNG CHỨC,  VIÊN CHỨC

TRƯỜNG THCS YÊN NĂM  NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện hướng dẫn số 40/HD-LĐLĐ ngày 7 tháng 9 năm 2017 của Liên đoàn lao động huyện Duy Tiên về việc hướng dẫn dân chủ hóa trong cơ quan trường học, ngày 23 tháng 9 năm 2017 trường THCS Yên Nam đã tổ chức thành công hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017 - 2018.

Về dự hội nghị có các đại biểu:

  1. Ông:  Vũ Minh Phượng - Bí thư đảng bộ xã Yên Nam
  2. Ông:  Nguyễn Trọng Tân - Phó chủ tịch UBND xã Yên Nam
  3. Bà:  Nguyễn Thị Luyên - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Hội nghị đã bầu ra đoàn chủ tọa gồm 3 đồng chí:

  • Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
  • Đồng chí Trần Thị Thúy Vân – Chủ tịch công đoàn trường.
  • Đồng chí Nguyễn Hồng Kiên – Tổ trưởng tổ KHTN

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương thay mặt đoàn chủ tọa thông qua bản báo cáo kết quả nhiệm vụ công tác năm học 2016 - 2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 - 2018. Đồng chí Trần Thị Thúy Vân báo cáo kết quả các phong trào thi đua, nội dung xét khen thưởng và dự kiến nội dung các phong trào thi đua năm học 2017 - 2018.

Tiếp theo là các ý kiến thảo luận của cán bộ, công chức, viên chức góp ý và bàn biện pháp thực hiện các chỉ tiêu trong dự thảo kế hoạch năm học 2017 – 2018. Cá ý kiến thể hiện tính dân chủ, có tinh thần xây dựng cao, sát với tình hình thực tế của nhà trường và có tính khả thi, thể hiện sự quyết tâm thực hiện các chỉ tiêu đề ra.

Các ý kiến kiến nghị của giáo viên công nhân viên trong trường đều được đ/c Hiệu trưởng giải đáp một cách thỏa đáng.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Vũ Minh Phượng - Bí thư Đảng bộ xã Yên Nam. Đồng chí ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Qua đó thể hiện sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của chi bộ, sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể nhà trường. Thay mặt lãnh đạo UBND xã đồng chí Vũ Minh Phượng hứa sẽ bàn với tập thể HĐND, UBND xã quyết tâm đầu tư kinh phí để hoàn thiện các hạng mục công trình còn thiếu, hoàn thành việc xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong năm học 2017-2018.

Cuối cùng đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh thay mặt đoàn thư ký thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị. Kết quả 100% các đồng chí CB, GV, NV trong trường nhất trí với bản dự thảo phương hướng nhiện vụ năm học 2017 – 2018 và các chỉ tiêu thi đua.

Hội nghị CB, CC, VC năm học 2017 – 2018 của trường THCS Yên Nam đã thành công tốt đẹp. Với sự quan tâm của các cấp  lãnh đạo, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường và sự quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, tôi tin rằng trường THCS Yên Nam sẽ có một năm học mới đạt nhiều thắng lợi, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.

 

                                                                           T/M. BCHCĐ

                                                                              Chủ tịch

 

                                                                     Trần Thị Thúy Vân

 

 

Tác giả: BCH

Xem thêm

Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa