tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN NAM NĂM HỌC 2016-2017

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN NAM

NĂM HỌC 2016-2017

Trong không khí phấn khởi, vui tươi và hào hứng dư âm của Lễ khai giảng năm học mới, ngày 30/9/2016 Liên đội trường THCS Yên Nam tổ chức Đại hội Liên đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2016-2017.

          Về dự Đại hội có anh Vũ Đức Chung – Phó Bí thư Đoàn xã, cô giáo Lê Thị Huyền – Phó Bí thư chi bộ - Hiệu phó nhà trường. Thầy  giáo Trần Văn Thịnh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các thầy giáo trong Chi bộ, Ban chấp hành Công đoàn, các thầy cô giáo là anh chị phụ trách chi đội và 58 học sinh tiêu biểu đại diện cho 318 đội viên toàn trường.

          Đại hội đã đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2015 - 2016, kiểm điểm những ưu khuyết điểm của Ban chỉ huy Liên đội trong quá trình điều hành hoạt động của Liên đội; đồng thời đề ra một số chương trình trọng tâm năm học 2016-2017  với chủ đề:

                                                 « Thiếu nhi Hà Nam

Vâng lời Bác dạy

Làm nghìn việc tốt

Mừng Đại hội Đoàn »

      Đại hội được nghe bạn Nguyễn Minh Quang – Chi đội 8A – đạt giải Nhất môn Toán7 trong kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp huyện năm học 2015-2016 tham luận vấn đề « Học tập như thế nào đạt hiệu quả cao ». Chi đội 8C với tham luận : « Biện pháp xây dựng chi đội vững mạnh ». Còn đại diện chi đội 8A tham luận « Biện pháp xây dựng trường lớp xanh - sạch – đẹp – an toàn ».

Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội gồm 10 thành viên bằng hình thức bỏ phiếu tín nhiệm. Em Lương Thùy Trang học sinh lớp 6B được bầu là Liên đội trưởng.

DANH SÁCH BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI THCS YÊN NAM

NHIỆM KÌ: 2016-2017

STT

HỌ VÀ TÊN

CHI ĐỘI

CHỨC VỤ

1

LƯƠNG THÙY TRANG

6B

Liên đội trưởng

2

PHẠM ĐỨC NAM

6A

Ủy viên

3

LÊ THỊ HỒNG MINH

7C

Ủy viên

4

NGUYỄN MINH PHƯỢNG

7B

Ủy viên

5

NGUYỄNTHỊ QUỲNH

7A

Ủy viên

6

ĐẶNG  THỊ HẢI YẾN

8B

Liên đội phó

7

NGUYỄN THU HÀ

8A

Ủy viên

8

NGUYỄN HẰNG TRANG

8C

Liên đội phó

9

VŨ THỊ PHƯƠNG HÀ

9A

Ủy viên

10

LÊ MINH TRƯỜNG

9B

Ủy viên

Đại hội đã được anh Vũ Đức Chung – Phó bí thư Đoàn xã đại diện cho Hội đồng Đội xã về dự, tặng hoa Đại hội và phát biểu ý kiến chỉ đạo công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Anh ghi nhận những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua và giao chỉ tiêu cho chi đội  phấn đấu đạt kết quả cao hơn trong năm học tới.

Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của cô giáo Lê Thị Huyền - Phó  Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường về việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, thực hiện tốt nội quy trường lớp, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ để xây dựng Liên đội trường THCS Yên Nam là Liên đội vững mạnh trong Huyện.

Đại hội Liên đội trường THCS Yên Nam đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu ra được ban chỉ huy liên đội mới với những gương mặt tiêu biểu, đầy triển vọng. Cùng với sự qua tâm của Hội đồng đội xã và ban giám hiệu nhà trường, tôi tin rằng những chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra trong Nghị quyết sẽ được thực hiện có hiệu quả. Liên đội THCS Yên Nam sẽ có một năm học mới đạt nhiều thành tích trong học tập và trong công tác Đội.

                                                                                   TỔNG PHỤ TRÁCH

 

                                                                                          Nguyễn Thị Ngọc Loan

Tác giả: thcsyennam

Xem thêm

Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa