tin tức-sự kiện

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHO HỌC SINH KHỐI 9

 

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHO HỌC SINH KHỐI 9

Ngày 26/3, Chi đoàn trường THCS Yên Nam đã tổ chức lễ trưởng thành đội cho toàn bộ HS khối 9 và kết nạp Đoàn cho 10 em HS ưu tú

Hòa cùng các hoạt động và phong trào chào mừng 87 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), Chi đoàn trường THCS Yên Nam tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kỳ mới và bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết. Ngày 26/3/2018 vừa qua, Lễ kết nạp Đoàn viên mới được long trọng tổ chức tại văn phòng trường, với 10 học sinh có mặt tham dự lễ kết nạp.

Từ ngày 20/3/2018 đến 21/3/2018, Chi đoàn trường đã phối hợp cùng Đoàn xã Yên Nam tổ chức các buổi học cảm tình Đoàn nhằm chủ động bồi dưỡng cho đoàn viên mới, gắn việc kết nạp đoàn viên mới với việc xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Các buổi học đã mang đến cho các Đoàn viên mới nhiều trải nghiệm thú vị và thúc đẩy tinh thần phấn đấu và nhiệt huyết trong mỗi em học sinh tham gia lớp học

Đồng chí bí phó thư đoàn xã trao Sổ Đoàn cho đoàn viên mới

.


Đồng chí phó Bí thư Đoàn xã Yên Nam phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ gồm hai phần: Lễ trưởng thành Đội và Lễ kết nạp đoàn viên mới. Chi đoàn nhà trường đã tổ chức lễ trưởng thành Đội cho 10 học sinh khối 9 và kết nạp Đoàn cho 10 em học sinh đủ tiêu chuẩn, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Có thể nói, buổi lễ kết nạp Đoàn là dấu ấn rất quan trọng trong lòng các Đoàn viên mới, mở đầu một chặng đường đầy nhiệt huyết và sức trẻ. Tin chắc rằng, các em sẽ là những Đoàn viên ưu tú của cơ sở Đoàn trong thời gian tới.

Đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ khi được kết nạp vào Đoàn

Tác giả: BGH

Xem thêm

Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa