Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018 - 2019 với chủ đề: “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”.

Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018 - 2019 với chủ đề:

“Em yêu Tổ quốc Việt Nam”.

Hòa chung không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-  26/3/2019), sáng ngày 25/ 3/ 2019 Chi Đoàn và Liên Đội trường THCS Yên Nam long trọng tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018 - 2019 với chủ đề “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, điểm lại những thành tích của Chi Đoàn trường THCS Yên Nam trong năm học 2018 – 2019 và liên hoan văn hóa văn nghệ.

Mở đầu chương trình, đồng chí Phan Thu Cúc - Bí thư Chi Đoàn trường lên đọc diễn văn kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh Liên Đội trường THCS Yên Nam chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn”  năm học 2018 - 2019 với chủ đề “ Em yêu Tổ quốc Việt Nam” đã giúp các em học sinh nhà trường có dịp ôn lại lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - chặng đường 88 năm hình thành và phát triển. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các thế hệ thanh niên Việt Nam và đoàn viên trường THCS Yên Nam đã nối tiếp nhau nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, chiến đấu hy sinh oanh liệt, lao động sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xứng đáng làm rạng rỡ Tổ quốc ta, xây đắp nên truyền thống vẻ vang của đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời, ngày hội đã bồi đắp cho các em đội viên trong Liên Đội tinh thần yêu nước nồng nàn, tinh thần đoàn kết, hiếu học, phấn đấu tu dưỡng rèn luyện đạo đức để sau này trở thành những đoàn viên ưu tú của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Tác giả: TPT Đội

Tác giả: TPT