tin tức-sự kiện

Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Yên Nam

Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và

Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Yên Nam

 

Thực hiện Quyết định số 2101/QĐ-UBND ngày 15/11/2018 của UBND tỉnh Hà Nam về việc Công nhận và cấp Bằng công nhận trường trung học đạt chuẩn quốc gia. Được sự đồng ý của UBND huyện và Phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên ngày 20/11/2018 tại trường THCS Yên Nam đã tổ chức long trọng Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  20/11.

Văn nghệ chào mừng Lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Yên Nam

 
          Đây là niềm vui, niềm vinh dự, tự hào của thế hệ các thầy cô giáo, các em học sinh cùng toàn thể nhân dân xã Yên Nam. Niềm vui đó càng được nhân  lên trong không khí cả nước đang tưng bừng, phấn khởi hướng tới kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương - Hiệu trưởng trường THCS Yên Nam

trình bày diễn văn tại buổi Lễ

 
          Đến dự chia vui với thầy trò nhà trường có ông Nguyễn Đức Vượng Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đại diện cho huyện ủy, HĐND UBND huyện Duy Tiên; ông Trần Quang Tuyến Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên; các ông bà đại diện  Kho bạc Nhà nước, các phòng ban huyện Duy Tiên, Liên đoàn lao động huyện ; các ông bà đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể xã Yên Nam; Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên; Sư Trụ trì chùa Kim Ngưu; Các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, Ban đại diện Hội cha mẹ HS các nhà trường  đài truyền thanh truyền hình; cùng các thế hệ thầy cô giáo đã và đang công tác trong ngành giáo dục xã Yên Nam cùng các em học sinh trường THCS Yên Nam. 

Ông Nguyễn Đức Vượng, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Duy Tiên

trao bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia và tặng hoa chúc mừng

Ông Trần Quang Tuyến, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Duy Tiên

 tặng hoa và quà chúc mừng ngành giáo dục xã Yên Nam

 

Phát biểu tại buổi lễ, Nguyễn Đức Vượng Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao sự quan tâm, đóng góp của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các tập thể, cá nhân đã tích cực đóng góp vật chất và tinh thần cho ngành GD xã trong những năm vừa qua; xin ghi nhận và nhiệt liệt chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên ngành giáo dục xã Yên Nam đã đạt được những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Thay mặt huyện ủy, HĐND, UBND huyện, ông Nguyễn Đức Vượng cũng giao nhiệm vụ cho thầy và trò các nhà trường cần phải tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường, xây dựng các nhà trường thành các cơ sở giáo dục có chất lượng cao.

Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia tại trường THCS Yên Nam là thành quả phấn đấu miệt mài với bao khó khăn, vất vả của các thầy cô giáo, các em học sinh; sự chung tay cộng đồng trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và nhân dân trong  xã cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp, các ngành.    

Vui mừng với những thành quả đã đạt được, song trọng trách của nhà trường, của mỗi thầy cô cũng càng lớn hơn bởi trách nhiệm giữ vững và nâng cao các tiêu chí, tiêu chuẩn của trường chuẩn quốc gia trong những năm tiếp theo. Tin rằng, với sự quyết tâm của nhà trường, sự nỗ lực của tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh, trường THCS Yên Nam sẽ giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Tác giả: BHG

Xem thêm

Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa