Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp huyện năm học 2019 - 2020

Ngày 12 tháng 11 năm 2019 Phòng GD&ĐT Duy Tiên tổ chức Cuộc thi Khoa học kĩ thuật (KHKT) cấp huyện dành cho học sinh trung học năm học 2019 – 2020 tại trường THCS hâu Giang. Trường THCS Yên Nam đại diện cum 2 có 01 trong 2 sản phẩm dự án tham dự cuộc thi:

Với dự án :  Máy hút mùi nhà bếp đơn giản, tiết kiệm, hiệu quả của hai em Vũ Thị Thanh Mai lớp 8c và Đào Xuân Trường học sinh lớp 8B.

Kết quả đạt giải Khuyến khích cấp huyện.

Tuy chưa đạt được chỉ tiêu so với Kế hoạch đề ra nhưng Cuộc thi đã khuyến khích học sinh nhà trường nghiên cứu, sáng tạo khoa học, kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn; góp phần đổi mới hình thức tổ chức hoạt động dạy học; đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập; phát triển năng lực của học sinh; nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường.

Tác giả: BGH

Giao lưu CLB tiêng Anh