tin tức-sự kiện

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN NAM

BẢN TIN ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN NAM

      Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018 của Hội đồng Đội huyện Duy Tiên

      Căn cứ vào kế hoạch số 15/KH-THCSYN ngày 12 tháng 9 năm 2017 của trường THCS Yên Nam; căn cứ vào kế hoạch số 01/KH-LĐTTHCSYN

Ngày 4 tháng 10 năm 2017, Liên đội đã  tổ chức Đại hội liên đội năm học 2017 – 2018 nhằm nhìn nhận, đánh giá công tác Đội  năm học 2016-2017,  đề ra phương hướng, chương trình hoạt động của liên đội trong năm học 2017-2018 và bầu ra ban chỉ huy liên đội mới.

     Về dự với Đại hội có:

          Anh Vũ Đức Chung  – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Nam

          Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

          Cô Trần Thị Thúy Vân  – Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể các thầy cô giáo là Đoàn viên,  giáo viên - Phụ trách Đội và 56 đại biểu là đội viên xuất sắc đến từ các chi đội.

          Đại hội được nghe bản báo cáo tổng kết hoạt động của Liên đội năm học 2016 - 2017 và dự thảo phương hướng hoạt động công tác đội năm học 2017 -2018. Trong bản báo cáo tổng kết, đã chỉ ra những thuận lợi, khó khăn và những kết quả mà liên đội đã đạt được. Trong năm học qua, các phong trào thi đua được phát động gối sóng với những “Tuần học Tốt”, “Giờ học tốt” “ Trường em “Xanh- xạch- đẹp” các nhóm “Bạn giúp bạn”, “ Đôi bạn cùng tiến”; triển khai các mô hình giáo dục như: “ Học từ thiên nhiên”, “Học từ làng nghề dân ”…; tổ chức tham gia các hoạt động tình nghĩa như: “ Vì bạn nghèo hiếu học”,  phong trào Kế hoạch nhỏ  và “Mô hình xe đạp 1000 đồng”  được phát động rộng khắp và 100% các bạn đội viên tham gia.

 Liên đội cũng đã mạnh dạn chỉ ra những mặt còn tồn tại, nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục. Liên đội đã đề ra các chỉ tiêu phấn đấu và biện pháp thực hiện. Năm học này, liên đội phấn đấu đạt liên đội mạnh, được huyện Đoàn tặng giấy khen.

        Tiếp đó là phần tham gia đóng góp các ý kiến để xây dựng hoạt động Đội  với các nội dung  làm thế nào để học tốt, thực hiện tốt các nề nếp đội,  hưởng ứng phong trào trường  em xanh- xạch- đẹp. các ý kiến đóng góp rất thiết thực và bổ ích.

Sau cùng là  bầu ban chỉ huy liên đội mới. Kết quả Đại hội đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới gồm 11 đội viên có đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội.

Với sự chỉ đạo sâu sát của hội đồng đội huyện Duy Tiên và sự  chỉ đạo kịp thời của ban lãnh đạo trường, sự nhiệt tình, trách nhiệm của ban chỉ huy liên đội mới, tin chắc rằng Nghị quyết Đại Hội liên đội năm học 2017-2018 sớm trở thành hiện thực.

                                                                                                                                                                     BCH

 

Tác giả: BCH

Xem thêm

Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa