tin tức-sự kiện

Trường THCS Yên Nam có thêm giáo viên đạt danh hiệu 'Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh'

Trường THCS Yên Nam  có thêm giáo viên đạt danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh"

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS tỉnh Hà Nam năm học 2017 - 2018 nhằm đánh giá, lựa chọn giáo viên giỏi THCS theo Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh đó, hội thi cũng nhằm tiếp tục khơi dậy mạnh mẽ, tạo động lực để đông đảo các nhà giáo hưởng ứng cuộc vận động lớn của ngành là: "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và phấn đấu trở thành giáo viên giỏi đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới của sự nghiệp giáo dục.

Hội thi đã thực sự trở thành ngày hội chuyên môn của giáo viên, các nhà trường và của ngành giáo dục và đào tạo, tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên thể hiện tài năng sư phạm, tiếp nhận trao đổi, học hỏi những vấn đề về chuyên môn nghiệp vụ, tiếp cận những phương pháp, kỹ thuật dạy, những vấn đề còn vướng mắc, tồn tại trong giáo dục. Đồng thời hội thi cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho đội ngũ giáo viên ở các trường từ đó nhân rộng điển hình, phổ biến kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng trong phương pháp giảng dạy góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức công nhận và cấp giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cho 44 cá nhân; tặng Giấy khen cho 03 tập thể, 44 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi giáo viên dạy giỏi tỉnh Hà Nam năm học 2017 - 2018. Rất vinh dự trường THCS Yên Nam có đồng chí Lê Thị Quyên tham dự môn Lịch sử và đã được công nhận đạt danh hiệu "Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh". Đây là niềm vui lớn không chỉ với cá nhân đồng chí Lê Thị Quyên mà còn là niềm vui chung của trường THCS Yên Nam và của ngành giáo dục huyện Duy Tiên.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết Hội thi do Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nam tổ chức:

                                                                             BGH

Tác giả: BGH

Xem thêm

Giao lưu CLB tiêng Anh
Khai giảng năm học 19-20
Lễ dâng hương báo công năm học 2014-2015
Ngày hội đến trường 2017
Bài dạy minh họa