ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS YÊN NAM

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019.

Căn cứ vào Hướng dẫn đại hội Liên đội của Hội đồng đội huyện Duy Tiên

Ngày 28 tháng 9 năm 2018, Liên đội trường THCS Yên Nam đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018-2019 nhằm nhìn nhận, đánh giá hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi  nhiệm kỳ 2017-2018,  đề ra phương hướng, chương trình hoạt động công tác đội của Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019 và bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới.

Về dự với Đại hội có:

Anh Vũ Đức Chung – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Yên Nam

Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cô Trần Thị Thúy Vân – Tổng phụ trách Đội

Cùng toàn thể các thầy cô giáo là Đoàn viên,  giáo viên - Phụ trách chi Đội và 50 đại biểu là đội viên xuất sắc đến từ các chi đội

Đại hội được nghe bản báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đội của Liên đội nhiệm kỳ 2017-2018 và dự thảo phương hướng hoạt động công tác đội nhiệm kỳ 2018-2019. Trong bản báo cáo tổng kết cô Tổng phụ trách Đội đã nêu ra những kết quả mà liên đội đã đạt được. Trong năm học qua, các phong trào thi đua được phát động gối sóng với những “Tuần học Tốt”, “Giờ học tốt” “Trường em “Xanh- xạch- đẹp” các nhóm “Bạn giúp bạn”, “Đôi bạn cùng tiến”; triển khai các mô hình giáo dục kỹ năng sống như “Học từ thiên nhiên”, “Học từ làng nghề dân”; Kỹ năng phòng chống đuối nước, chống xâm hại tình dục trẻ em…; tổ chức tham gia các hoạt động tình nghĩa như: “Vì bạn nghèo hiếu học”, phong trào Kế hoạch nhỏ và mô hình “xe đạp 1000 đồng” được 100% các bạn đội viên tham gia.

Liên đội cũng đã mạnh dạn chỉ ra những mặt còn tồn tại, nguyên nhân và đưa ra biện pháp khắc phục.

Liên đội đã đề ra các chỉ tiêu phấn đấu và biện pháp thực hiện. Năm học này, Liên đội phấn đấu đạt liên đội mạnh, được huyện Đoàn tặng giấy khen.

Tiếp đó là phần tham gia đóng góp các ý kiến tham luận để xây dựng hoạt động Đội  với các nội dung  làm thế nào để học tốt, thực hiện tốt các nề nếp đội, hưởng ứng phong trào trường em xanh- xạch- đẹp. Các ý kiến đóng góp rất sát thực và bổ ích.

Đại hội bầu ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 12 đội viên có đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng tổ chức tốt các hoạt động của Liên đội.

Đại hội được nghe những ý kiến phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cụ thể cho ban chỉ huy Liên Đội mới

Với sự chỉ đạo sâu sát của hội đồng đội huyện Duy Tiên và sự  chỉ đạo kịp thời của ban lãnh đạo trường, sự nhiệt tình, trách nhiệm của ban chỉ huy Liên đội mới, tin chắc rằng Nghị quyết Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019 sớm trở thành hiện thực.

TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI

Trần Thị Thúy Vân

4. Nguyễn Văn Tú – Lớp 5D

5.Nguyễn Ngọc Nhi- lớp 4A

6. Nguyễn Thị Bích Ngọc- Lớp 4A

7. Nguyễn Thị Lan Anh- Lớp 4C

8. Nguyễn Thị Nhi- Lớp 4D

9. Đặng Thị Thanh Hằng- lớp 4E

Hi vọng rằng với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của ban chỉ huy Liên đội, phong trào công tác Đội  của nhà trường ngày càng vững mạnh và có chiều sâu./.

Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của của các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội

khóa mới, sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi

Nghị quyết năm học

Tác giả: BGH