Tin tức Hơn 44,5 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

Nhật Bản: “Giáo dục đạo đức” là cốt lõi

23/09/2014

Ngành Giáo dục Nhật Bản có vị thế tốp đầu thế giới như hiện nay vốn được xây dựng trên triết lý “con người = đạo đức”, đề cao tuyệt đối tính kỷ luật và tinh thần tự lập.

“Tân sinh viên lo đi làm công nhân” được cấp học bổng 4 năm học đại học

23/09/2014

Ông Huỳnh Văn Năm - đại diện Công ty CPTM Dầu khí Cửu Long đã đến tham dự lễ khai giảng của thầy trò Trường THPT Lưu Tấn Phát (huyện Cai Lậy, Tiền Giang) và trao học bổng 4 năm học đại học cho em Nguyễn Thị Ngọc Mai - cựu học sinh của trường.

Mang tính năng “độc” của Windows 9 lên phiên bản Windows hiện tại

23/09/2014

Nhân bản” màn hình desktop để mở rộng không gian làm việc sẽ là một trong những tính năng mới được Microsoft trang bị trên phiên bản Windows 9 sắp được ra mắt. Phần mềm miễn phí dưới đây sẽ giúp mang tính năng thú vị này lên phiên bản Windows hiện tại.

Triết lý giáo dục Việt Nam: Học để làm quan!

23/09/2014

Khủng hoảng trong giáo dục chủ yếu xuất phát từ chính sách yếu kém và các văn bản luật không định lượng được tình hình thiếu minh bạch, bảo vệ lợi ích cục bộ, không nghiêm trong thi hành...

Quỹ Nhân ái hỗ trợ nóng 10 triệu đồng đến cậu bé 'muốn được cõng mẹ...'

23/09/2014

Trước hoàn cảnh khó khăn của bé Tú trong bài viết: 'Trước khi chết, con chỉ ước một lần được cõng mẹ', nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng biên tập báo điện tử Dân trí đã trích nóng 10 triệu đồng từ Quỹ Nhân Ái để kịp thời hỗ trợ em có tiền đi bệnh viện.

150.000 chữ ký ủng hộ đội mũ bảo hiểm chất lượng

23/09/2014

Khép lại Chiến dịch tuyên truyền Toàn Dân Đội Mũ Bảo Hiểm Đạt Chuẩn, đã có 150.000 người dân Việt Nam đồng hành cùng chương trình và ký cam kết sẽ không sử dụng mũ bảo hiểm kém chất lượng tại các buổi lễ diễu hành và thông qua website của chương trình.

Tá hỏa với bảng cửu chương theo phép tính… cộng

23/09/2014

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một bìa vở của công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà có in bảng cửu chương theo phép tính… cộng. Đại diện của công ty khẳng định đây là sản phẩm vở ô ly của Hồng Hà được sản xuất từ năm 2006.

Apple lập kỷ lục doanh số 10 triệu iPhone 6, 6 Plus bán ra trong 3 ngày

23/09/2014

Mặc dù chịu nhiều sự chỉ trích và chê bai sau khi bộ đôi iPhone mới trình làng, tuy nhiên Apple vẫn đạt được một kỷ lục mới về doanh số trong 3 ngày đầu tiên bán ra với bộ đôi iPhone này, khi hơn 10 triệu máy đã được tiêu thụ.

Giáo dục Pháp: Sau phổ thông, đủ đi làm

23/09/2014

Mục đích của giáo dục là đào tạo ra các công dân tốt và hữu ích cho quốc gia dân tộc. Theo triết gia Pháp Régis Debray, tại Pháp mỗi đơn vị hành chính đều có hai trung tâm đầu não: thứ nhất là tòa thị chính, thứ hai là trường học.

Hơn 44,5 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

Hơn 44,5 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên mầm non hợp đồng

Niềm vui ngày khai trường
Liên khuc con chim non