Tin tức/(Trường THCS Trần Quốc Toản)/Tin tức - Sự kiện/
LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2014-2015
       Một học kì đầy sôi động đã trôi qua, với tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo, yêu nghề, các thầy cô giáo nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

          Trong bản báo cáo sơ kết học kì I, đồng chí Vũ Thị Thanh Hà, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua những thành tích của thầy và trò nhà trường để các đại biểu cùng chia sẻ cùng niềm vui sau một học kì.

                     Năm học 2014 -2015, trường THCS Trần Quốc Toản có 21 lớp với 830 học sinh. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động, duy trì sĩ số, ổn định nền nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm tới đời sống, tình cảm của học sinh; tôn trọng, thương yêu học sinh; nâng cao chất lượng soạn bài và  chú trọng đổi mới phương pháp dạy học - ứng dụng CNTT; tổ chức tốt các hoạt động ngoại khóa,… để nâng cao hơn nữa chất lượng  giáo dục toàn diện; Nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, nâng cao kiến thức phù hợp cho các đối tượng học sinh. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiêm, có kiến thức và trình độ chuyên môn cao, do vậy chất lượng học tập của học sinh luôn trong tốp đầu của thành phố. Ngoài việc làm tốt các bài tập trong sách giáo khoa, các em còn được làm quen với các loại bài tập trắc nghiệm, tự luận, bài tập áp dụng cuộc sống, giải toán, thi tiếng Anh trên mạng, tham dự các cuộc thi trên báo Đội…

          Đến dự và chia vui với thầy trò trường THCS Trần Quốc Toản  có ông Nguyễn Đức Tài hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh cùng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường và hội trưởng của 21 lớp

             Nhân dịp sơ kết học kì I, nhà trường trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Sau đâu là một số hình ảnh của buổi lễ

Hiệu trưởng Vũ Thị Thanh Hà thay mặt lên trao phần thưởng cho đại diện các lớp

Ông Nguyễn Đức Tài đại diện hội cha mẹ học sinh lên trao phần thưởng cho các học sinh 


Tác giả: Lê Thị Xuân
Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị