Tin tức/(Trường THCS Liêm Tuyền)/Tin tức/
Trường THCS Liêm Tuyền tích cực chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ cho kỳ thi Nghề phổ thông

       Căn cứ công văn số 10945/BGDĐT-GDTrH ngày 27/11/2008 về việc thi và cấp Giấy chứng nhận Nghề phổ thông (NPT) của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công văn số 1332/SGDĐT-GDTrH ngày 08/9/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2016 - 2017; Công văn số 1348/SGDĐT-GDTrH của Sở GDĐT Hà Nam về việc  hướng dẫn dạy học và thi NPT năm học 2016 – 2017; Công văn số 643/PGDĐT ngày 22 tháng 9 năm 2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý về việc hướng dẫn dạy học và thi nghề phổ thông năm học 2016 – 2017.

       Để chuẩn bị cho kỳ thi Nghề phổ thông năm học 2016 – 2017 diễn ra từ ngày 08 đến 10 tháng 11 năm 2016. Trường THCS Liêm Tuyền tích cực chuẩn bị các điều kiện như: tờ trình về công tác bảo vệ, y tế, bộ phận phục vụ; Bố trí sắp xếp bàn ghế đảm bảo mỗi phòng thi có đủ cho 24 thí sinh dự thi, các phòng chức năng làm việc của Hội đồng thi, các văn phòng phẩm phục vụ cho kỳ thi…

       Hội đồng thi Nghề phổ thông trường THCS Liêm Tuyền có 41/41 thí sinh (Học sinh lớp) dự thi nghề Điện đạt tỉ lệ 100%.

       Tính đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị của nhà trường đã hoàn tất, chuẩn bị tốt cho kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Tác giả: Trần Quốc Huy
Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị