Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
Tin Bài về tiếng hát dân ca

Sáng ngày 25/01/2018, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Đinh Xá đã tham gia giao lưu Tiếng hát dân ca do Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Phủ Lý tổ chức. Trường Tiểu học Đinh Xá mang đến buổi Giao lưu 2 tiết mục dân ca Nam Bộ của học sinh và dân ca Quan họ Bắc Ninh của giáo viên.
       Giao lưu tiếng hát dân ca là dịp để trường Tiểu học Học Đinh Xá giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong việc đa dạng hoá các hình thức học tập, vui chơi phù hợp với hoạt động giáo dục của học sinh. Đây cũng là dịp để đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch đưa dân ca vào trường học, đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Một số hình ảnh của giáo viên và học sinh về buổi giao lưu của trường Tiểu học Đinh Xá

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị