Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
đại hội liên đội năm 2018-2019

 Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2018-2019 Liên đội Tiểu học Đinh Xá long trọng tổ chức chương rotrình đại hội Liên đội trong không khí trang nghiêm đầy háo hức của các em học sinh. Về dự đại hội có đồng chí Trịnh Quốc Trọng Bí thư Đoàn xã Đinh Xá. Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc săc của các em học sinh trọng đội truyền thống của Liên Đội. Tiếp theo là chương trình chào cờ nghiêm trang và các hoạt động diễn ra trong đại hội. Tiếp theo là chương trình tổng kết phong trào công tác Đội và đề ra phương hướng cho nhiệm vụ năm học 2018-2019. Trong buổi đại hội các chi đội chùm sao đã đưa ra những giải pháp cụ thể để xây dựng đội vững mạnh hơn. Phần 2 của chương trình liên đội đã bầu ra được những đội viên suất sắc để điều hành liên đội. Buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp. Dưới đây là 

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị