Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tiểu học/
Giờ ra chơi trò chơi sáng tạo' Khỏe để học tập và sáng tạo'

Nhằm thực hiện theo đúng kế hoạch và hướng dẫn của HĐĐ theo công văn sô 26- CVHĐĐ ngày 26/09 của hội đồng Đội tỉnh Hà Nam về việc triển khai mô hình giờ ra chơi trải nghiệm khoa học sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong trường học, tổ chức các  hoạt động vui chơi an toàn cho học sinh. Liên đội cũng xây dựng kế hoach thực hiện giờ ra chơi thông qua mô hình “ Tổ chức các trò chơi vận động”. Trò chơi dân gian với chủ đề:“ Khỏe để học tập sáng tạo” giúp các em khỏe mạnh về thể lực thoái mái về tinh thần. Biết cách vận dụng các kiến thức khoa học vào thực tiễn cuộc sống. Các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy dây, đá cầu , rồng rắn lên mây, chơi ô ăn quan nhảy dây, đá cầu, rồng rắn lên mây, chơi ô ăn quan nhẩy bao bố không những lành mạnh mà nó rèn luyện thân thể kĩ năng tính toán và có tính năng cộng đồng cao. Với các trò chơi dân gian  các em có thể thực hiện thường xuyên liên tục trong các giờ ra chơi không phân biệt giàu nghèo đẳng cấp giữa các em. Thông qua các trò chơi giúp các em biết cách thể hiện tinh thần đoàn kết cao hơn. 

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị