Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
TIN BÀI VỀ CHUYÊN MÔN

    Năm học 2917-2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Phủ Lý chỉ đạo các trường tiểu học trong toàn thành phố tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học theo hướng: “Vận dụng các thành tố tích cực của mô hình VNEN vào dạy chương trình hiện hành”

   Việc đổi mới phương pháp dạy học theo hướng vận dụng các thành tố tích cực của mô hình VNEN đó là sự kết hợp hài hòa giữa dạy học truyền thống với mục tiêu phát huy tính tích cực, năng động, độc lập, sáng tạo của học sinh. Với phương pháp này yêu cầu giáo viên không chỉ nắm vững những vấn đề cần trình bày mà còn phải năng động, nhạy bén và sáng tạo ngay trong mỗi giờ dạy, trên cơ sở đó giáo viên có thể giúp học sinh  phát huy về năng lực, phẩm chất phù hợp việc đào tạo phát triển con người mới năng động, sáng tạo. Thông qua việc tổ chức hoạt động học tập sinh động có tác dụng tạo hứng thú cho học sinh trong giờ học.

    Việc thực hiện áp dụng phương pháp dạy học VNEN vào dạy các môn học của chương trình hiện hành giáo viên không nhất thiết là phải áp dụng vào tất cả các hoạt động trong một tiết học, giáo viên chỉ cần áp dụng ở một, hai hoạt động nào đó. Trong các hoạt động của tiết dạy giáo viên cần vận dụng hợp lý các phương pháp và hình thức dạy học để học sinh tự chiếm lĩnh kiến thức bài học hiệu quả. 

   Một số hình ảnh buổi sinh hoạt chuyên môn của trường tiểu học Đinh Xá.

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị