Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

 Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Năm học 2016-2017

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2016, trường Tiểu học Đinh Xá long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm  Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay còn được gọi là ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11. Đây được xem là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành. Bên cạnh đó, ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui và sự tri ân đối với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục.

 Sáng ngày 20/11/2016, trường Tiểu học Đinh Xá tổ chức buổi Lễ mít tinh kỉ niệm  ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1082 - 20/11/2016). Lễ mít tinh diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa, các lớp đã góp những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng.

          Tới dự buổi Lễ gồm có: Các đồng chí lãnh đạo UNBD xã Đinh Xá; Các tổ chức đoàn thể xã Đinh Xá; Ông Nguyễn Tiến Quyền - Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường; các thầy cô giáo từng giảng dạy tại trường đã nghỉ hưu; các thầy cô giáo đang công tác tại trường và hơn 500 học sinh toàn trường.

Buổi lễ đã đư­ợc nghe Cô Trần Thị Hồng Yến – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Cũng trong buổi lễ, thầy và trò trường Tiểu học Đinh Xá cũng đư­ợc nghe bài phát biểu đầy cảm động của Ông Nguyễn Tiến Quyền – Trưởng Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và một em  HS lớp 5A. Tất cả đều thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và niềm tin yêu vào đội ngũ các nhà giáo của trường.

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Đinh Xá. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. 

Tác giả: vhg

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị