Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tiểu học/
Giao lưu ngày hội mĩ thuật - ngày hội đọc sách TH Đinh Xá

 Chiều ngày 22/4/2019 th Đinh Xá đã tổ chức thành công Ngày hội giao lưu câu lạc bộ Mĩ Thuật và ngày hội đọ sách chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019)và 1323năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886-1/5/2019).

       Qua hoạt động giao lưu giúp cho các em học sinh có nhiều cơ hội phát triển bản thân, phát huy những khả năng của mình đồng thời giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn trong giao tiếp. Ngoài ra thông qua buổi giao lưu giúp các em hiểu rõ hơn ý nghĩa ngày 30/4 cũng như khơi dậy trong các em niềm tự hào, sự biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh to lớn của các anh hùng, các thế hệ cha ông đi trước đã chiến đấu anh dũng vì độc lập tự do và thống nhất Tổ quốc.

Tham gia ngày hội giao lưu có rất nhiều hoạt động thu hút các em học sinh tham gia. Đối với câu lạc bộ Mĩ thuật các em được thỏa sức sáng tạo qua những bức tranh đầy sống động của mình. Tham gia giao lưu có tất cả 60 học sinh tham gia thi vẽ tranh với chủ đề “Chú bộ đội của em”. Kết quả có 3 giải nhất; 3 giải Nhì; 6 giải Ba và 12 giải Khuyến khích.

 

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị