Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tiểu học/
Sinh hoạt chi Đội TH Đinh Xá chủ điểm tháng 11.(22/11/2018)

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong traò thiếu nhi năm học 2018-2019. Trường TH Đinh Xá tổ chức tiết sinh hoạt chi Đội theo chủ điểm tháng 11 “ Tri ân thầy cô” với những hoạt động để thể hiện tình cảm với những hoạt động thiết thực cho các em hiểu được ý nghĩa cuả ngày nhà giáo Việt Nam. Với những hoạt động thiết thực dành cho các em chia sẻ tình cảm của mình với các thầy cô giáo. Trong buổi sinh động chi đội các em được rèn kĩ năng thực hành tiết chào cờ. Hát được đúng bài Quốc ca, Đội ca.Thực hiện đúng ghi lễ chào cờ.Trong buổi sinh hoạt chi đội các em được xem phần trinh diễn muá cờ Semaphone với bài múa cờ theo chủ đề “ Thiếu nhi Phủ Lý.Học tập tốt rèn luyện chăm”

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị