Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
Đại Hội Công Đoàn

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ NHIỆM KỲ 2017- 2022

          Sáng ngày 25/8/2017, Công đoàn trường tiểu học Đinh Xá đã long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự Đại hội có Đồng chí Nguyễn Văn Phan – Bí thư Đảng ủy xã Đinh Xá; Đồng chí  Trần Thị Hồng Yến- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể Đoàn viên Công đoàn trường.

           Tại Đại hội, các Đoàn viên đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn trong nhiệm kỳ 2012 – 2017. Trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH Công đoàn trường tiểu học Đinh Xá đã cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nỗ lực phấn đấu vươn lên, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường. Công đoàn đã  đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục vận động đoàn viên lao động thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của Ngành giáo dục. Phát huy dân chủ, giữ vững kỷ luật, kỷ cương trong Nhà trường. Trên cơ sở đó, Công đoàn tiếp tục giám sát, giúp đỡ các đoàn viên thực hiện đúng quy chế đề ra. Ban chấp hành Công đoàn luôn lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của đoàn viên công đoàn và phản ánh kịp thời những đề đạt, nguyện vọng của công đoàn viên đến lãnh đạo nhà trường. Mọi chế độ chính sách đối với cán bộ công chức được cơ quan thực hiện đầy đủ, kịp thời; Tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện và đóng góp các quỹ như: mái ấm Công đoàn, vì người nghèo… Đạo lý "Uống nước nhớ nguồn". được đoàn viên công đoàn tích cực hưởng ứng. Hàng năm, Công đoàn  đã nêu cao tinh thần trách nhiệm vận động đoàn viên đẩy mạnh thi đua "Dạy tốt- Học tốt". Phát động thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn với từng chủ điểm cụ thể đến toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi, hằng năm, công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức đi tham quan, học tập kinh nghiệm tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong mỗi đoàn viên công đoàn.

            Đại hội cũng đã được nghe Dự thảo phương hướng hoạt động Công đoàn trường Tiểu học Đinh Xá nhiệm kì 2017-2022.  Các Đoàn viên được trải lòng mình bằng các bản tham luận Công đoàn với việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của người lao động. Đoàn viên sôi nổi đưa ra các biện pháp thực hiện tốt các phong trào thi đua đặc biệt là phong trào Hai tốt. Đồng thời, khẳng định tổ chức Công đoàn sẽ phối hợp tốt với Chuyên môn, các tổ chức Đoàn thể để phát huy nội lực, sức mạnh đoàn kết xây dựng tập thể lớn mạnh.

           Toàn bộ đoàn viên công đoàn đồng tình, nhất trí cao với các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kì tới:

- 100% các đồng chí đoàn viên trong Công đoàn Trường Tiểu học Đinh Xá  có lập trường quan điểm vững vàng. Kiên trì mục tiêu độc lập dân tộc và Chủ nghĩa xã hội trên nền tảng chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh. Tích cực làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

- 100% đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có từ 1 đến 2 đồng chí đạt danh Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

- Phấn đấu xây dựng Công đoàn Trường Tiểu học Đinh Xá đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, cơ quan đạt cơ quan văn hóa.

                - 100% đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong đó 30% đạt xuất sắc, Công đoàn Trường Tiểu học Đinh Xá được công nhận Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

                - 90% nữ CNVC LĐ đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà".

                - 100% CNVC LĐ tham gia các hoạt động VHVN, TDTT, các hoạt động xã hội, từ thiện.

                - Hàng năm giới thiệu cho Đảng kết nạp từ 1 đến 2 quần chúng ưu tú vào Đảng.

                - Phối hợp chặt chẽ với chính quyền đồng cấp thực hiện tốt Quy chế dân chủ tại nơi làm việc theo đúng quy định của pháp luật.

          Với tinh thần dân chủ, đổi mới, Đại hội công đoàn cơ sở trường Tiểu học Đinh Xá đã thành công tốt đẹp và bầu được 3 đồng chí vào BCH khóa mới nhiệm kỳ 2017-2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI


Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị