Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 8/3

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực và có nghĩa giáo dục sâu sắc.
Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong cán bộ, viên chức; nói chuyện chuyên đề về vị trí, vai trò của người phụ nữ trong quá trình dựng nước và giữ nước.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn đã tổ chức cho nữ cán bộ, giáo viên toàn trường đến thăm khu một số khu di tích lịch sử.
Các hoạt động đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, đồng thời tạo động lực để đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thi đua dạy tốt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh của cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Đinh Xá

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị