Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tiểu học/
Lễ phát động Mô Hình xe đạp 1000 đồng và đàn gà khăn quàng đỏ Tiểu học Đinh Xá

Thực hiện chương trình công tác đội tháng 9, tháng 10 của hội đồng đội thành phố. Hôm nay, ngày 17 tháng 9 trường tiểu học Đinh Xá long trọng tổ chức lễ phát động “ Mô hình xe đạp 1000 đồng và đàn gà khăn quàng đỏ”. Với mục tiêu phát động tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ các bạn nghèo vượt khó có điều kiện được đến trường. Chương trình phát động với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi kêu gọi được tinh thần ửng hộ nồng nhiệt của các em. Liên đội cũng trực tiếp triển khai đến các em học sinh thực hiện “ Phong trào kế hoạch nhỏ” để các chi đội thu gom những đồ phế liệu ở nhà và ở trường góp phần xây dựng tủ sách măng non cho toàn liên Đội. Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của liên đội Đinh Xá.

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị