Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tiểu học/
Tiểu học Đinh Xá_ Trung thu nhớ Bác 2019-2020

                  Trung thu trăng sáng như gương

         Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng

 Vâng ! Trung thu đã đến ánh trăng tràn ngập khắp đường làng ngõ xóm, hương sắc của mùa thu tràn ngập đất trời. Trước không khí rộn ràng nhộn nhịp của mùa thu- mùa tựu trường đã đến các em học sinh lại trở lại mái trường với một năm học mới chia tay với những ngày hè bổ vui vẻ.  Ngày 12/09/2019 thực hiện sự chỉ đào của Phòng  GDĐT sự chỉ đạo của hội đồng đội Thành phố Phủ Lý liên đội TH Đinh Xá đã tổ chức ngày hội trung thu trong tất cả các chi đội ở cả ba điểm trường với các hoạt động văn nghệ giao lưu tổ chức các trò chơi và cho các em học sinh bầy mâm cỗ và vui phá cỗ trăng rằm tai lớp của mình. Buổi liên hoan trung thu tạo được tinh thần đoàn kết sự chia sẻ yêu thương cho các em học sinh trong toàn liên đội.

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị