Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ LONG TRỌNG TỔ CHỨC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017

     Hòa với khí thế tưng bừng của cả nước chào mừng năm học mới . Vào sáng ngày 5 tháng 9 năm 2016 trường Tiểu học Đinh Xá long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017. Về dự buổi lễ, nhà trường hân hạnh được đón tiếp đồng chí Phạm Mạnh Tuấn ủy viên ban thường vụ thành ủy – Chỉ huy trưởng quân sự thành phố  - Các đồng chí đại diện Đảng uỷ-UBND xã Đinh Xá. Đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường và 528 em học sinh. Đúng 7h30 lễ khai giảng bắt đầu. Đầu tiên cả trường đứng trang nghiêm hát Quốc ca, Đội ca. Sau đó cô Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước gửi các em học sinh nhân ngày khai trường. Trong dịp lễ khai giảng nhà trường đón nhận những đoá hoa tươi thắm được Đảng Uỷ-UBND xã Đinh Xá trao tặng chúc mừng ngày khai giảng năm học mới. Cô Hiệu trưởng  phấn khởi đọc diễn văn khai trường và đánh hồi trống khai trường. Đặc biệt trong buổi lễ nhà trường tổ chức đón nhận 132 em học sinh bước vào lớp 1, Đón nhận những phần quà của hội khuyến học xã Đinh Xá, và tiền ủng hộ của các em học sinh toàn trường tổng số tiền trên 4 triệu đồng tặng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường. Kết thúc buổi lễ bằng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của các bạn học sinh thật sự gây ấn tượng khó quên trong lòng người xem. Buổi lễ diễn ra thành công một cách tốt đẹp trong bầu không khí rực rỡ cờ hoa, tưng bừng náo nhiệt.

Tác giả: VHG

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị