Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
tin bài đại hội chi bộ

ĐẠI HỘI CHI BỘ ĐẢNG NHIỆM KỲ 2018-2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Đinh Xá, ngày 13 tháng 01 năm 2018 Chi bộ trường Tiểu học Đinh Xá đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020

 

     Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Đinh Xá, ngày 13 tháng 01 năm 2018 Chi bộ trường Tiểu học Đinh Xá đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Văn Quyết – Thường trực Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã Đinh Xá và đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

     Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2018 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 - 2020. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng giáo viên giỏi học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh, Chi bộ có 12 đảng viên, 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ.

      Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

     Phát biểu tại Đại hội đồng chí Đinh Văn Quyết – Thường trực Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã Đinh Xá đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Tiểu học Đinh Xá đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường Tiểu học Đinh Xá, tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

      Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp

hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm ba đồng chí.

     1. Đ/c Trần Thị Hồng Yến - Bí thư chi bộ.

     2. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hải - Phó bí thư chi bộ.

     3. Đ/c Mai Thị Hiền  - Chi ủy viên

      Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ  lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi đại hội: 

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị