Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
tin bài chuẩn bị khai giảng năm học mới

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ CHUẨN BỊ CHO KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

       Thực hiện kế hoạch của phòng giáo dục và đào tạo trong công tác chuẩn bị chương trình kế hoạch tổ chức khai giảng năm học mới. Công tác chuẩn bj cho năm học mới của thầy và trò trường Tiểu học Đinh Xá diễn ra sôi nổi. Tất cả các em rất phấn khởi chờ đón buổi lễ khai giảng năm học mới. Trước thềm năm học mới xin gửi tới các học trò và các thầy cô giáo bước vào năm học mới với những thành tích mới góp phần xây dựng  và phát triển nền giáo dục nước nhà ngày một vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị:

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị