Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ TƯNG BỪNG CHUẨN BỊ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ TƯNG BỪNG CHUẨN BỊ

NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2016-2017

 

Thế là thu đã đến mang theo bao điều kì diệu: Những cơn gió heo may, những khóm cúc vàng tươi,…Nhưng có lẽ điều kì diệu nhất khiến thu mang lại dấu ấn không mờ trong lòng của lứa tuổi học trò là ngày tựu trường. Ngày tựu trường là ngày khiến người ta có cảm giác vui sướng nhất, háo hức nhất.

 Lễ khai giảng của trường Tiểu học Đinh Xá năm nào cũng được chuẩn bị vô cùng chu đáo từ các băng rôn, khẩu hiệu, đến các tiết mục văn nghệ. Sân trường được trang hoàng bằng những lá cờ đỏ thắm, các khẩu hiệu in lớn trông vô cùng rực rỡ. Sự háo hức bồi hồi hiện rõ trên khuôn mặt của từng học sinh và các thầy cô giáo.Trang phục của học sinh được thống nhất là quần xanh áo trắng đồng phục. Các bạn học sinh khối 4,5 tô điểm thêm màu đỏ thắm của chiếc khăn quàng Đội. Còn các cô giáo thướt tha trong tà áo dài giản dị mà vô cùng thanh lịch. Các thầy giáo trông lịch sự trong bộ com lê thật đẹp. Cô tổng phụ trách cho cả trường tổng duyệt bài hát Quốc ca, Đội ca. Không khí lúc này thật trang nghiêm, bài hát vang lên rõ ràng và trang nghiêm biết mấy.Tiếp theo cô tổng phụ trách và các bạn học sinh còn chuẩn bị rất nhiều tiết mục văn nghệ để chào mừng năm học mới. Nhiều tiết mục, nhiều thể loại rất hay,hát, múa vô cùng đặc sắc. Với sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt từ công tác tổ chức đến vệ sinh trường lớp chắc chắn trường Tiểu học Đinh Xá sẽ có một buổi lễ khai giảng long trọng đáng nhớ trong lòng bao thế hệ thầy trò nhà trường.

Tác giả: VHG

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị