Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
ĐỔI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

ĐỎI MỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN

Năm học 2016 - 2017 trường tiểu học Đinh Xá có 29 CBGVNV. Trong đó GV giảng dạy 23 đ/c. Biên chế theo 5 khối chuyên môn cụ thể:

 Khối 1: 5 Đ/c

 Khối 2: 4 Đ/c

 Khối 3: 5Đ/c

 Khối 4: 4 Đ/c

 Khối 5: 5 Đ/c

        Là năm thứ 2 nhà trường thực hiện mô hình Trường học mới với khối lớp 2 và lớp 3. Ngay từ đầu năm học nhà trường đã lên kế hoạch và triển khai sinh hoạt chuyên môn 2 lần/tháng. Nội dung sinh hoạt luôn luôn được thay đổi với nhiều hình thức nhưng mấu chốt vẫn là những vấn đề giáo viên quan tâm, vướng mắc. Qua sinh hoạt chuyên môn giúp giáo viên được chia sẻ những kinh nghiệm, những khó khăn của mình, từ đó giúp giáo viên vững vàng hơn trong các hoạt động dạy học và tổ chức các hoạt động giáo dục khác. Nhà trường đã tổ chức nội dung sinh hoạt chuyên môn về phương pháp dạy học do cô giáo: Phạm Thị Hạnh dạy bài: Ôn tập về hình học và giải toán (Lớp 3)

       Với ý thức và tinh thần tự giác học tập các đ/c đã chăm chú quan sát các hoạt động học tập và thái độ của HS, quan sát cách làm việc của Hội đồng tự quản lớp học và đội ngũ trưởng nhóm học tập, quan sát xem HS có tham gia hoạt động tích cực, có say sưa hứng thú với bài học hay không và sự hỗ trợ của giáo viên đối với HS xem có kịp thời hay không.

       Hội đồng sư phạm nhà trường đã tập trung thảo luận, sau dự giờ mỗi đ/c tự tìm ra những yếu tố tích cực, suy nghĩ xem mình đã học được gì từ bài dạy minh họa, rút kinh nghiệm, học hỏi từ những vấn đề đồng nghiệp gặp phải, chia sẻ chân thành dựa trên những suy nghĩ rộng mở về thực tế việc học của học sinh.

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hải

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị