Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tiểu học/
Sinh hoạt dưới cờ chủ điểm ' An toàn giao thông 2019' TH Đinh Xá

SINH HOẠT DƯỚI CỜ CHỦ ĐỀ “AN TOÀN GIAO THÔNG”

 

Hiện nay, tính mạng con người đang bị đe dọa do tai nạn giao thông. Đó là vấn đề nhức nhối với các quốc gia nói chung và Việt Nam nói riêng. Sau chiến tranh và thiên tai, sự thiệt hại về tính mạng con người và của cải do tai nạn giao thông rất nặng nề.

 

Để hưởng ứng “Năm an toàn giao thông”, Ban phụ trách cùng chi đội 5C trường Th Đinh Xá tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “An toàn giao thông” nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức đối với thầy và trò nhà trường trong việc chấp hành luật giao thông. Chương trình bắt đầu với lời phát động của cô Tổng phụ trách gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường những việc cần làm để thực hiện tốt luật an toàn giao thông.

      Tiếp đó là em Nguyễn  Minh Châu đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu hưởng ứng và xin hứa thực hiện tốt an toàn giao thông. Tiếp theo chương trình, tập thể học sinh 5 C thể hiện rất xuất sắc các tiết mục văn nghệ hưởng ứng tích cực việc chấp hành luật giao thông. Đặc biệt, phần thi tìm hiểu về luật và các loại biển báo  khi tham gia giao thông được đông đảo học sinh toàn trường tham gia.

      Qua chương trình, Ban phụ trách và chi đội 5C cùng cô giáo chủ nhiệm gửi đến các thầy cô và học sinh nhà trường một thông điệp: “Chấp hành luật an toàn giao thông là bảo vệ tính mạng, tài sản của chính chúng ta và những người xung quanh, góp phần làm cho mỗi gia đình hạnh phúc!”

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị