Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
đại hội liên đội

                                            ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

          Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 6/10, Liên đội trường Tiểu học Đinh Xá  đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.

         Đến dự với Đại hội có chị Trần Lan Anh – Phó Bí thư Đoàn xã Đinh Xá, cô Trần Thị Hồng Yến - Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Dương - Chủ tịch CĐ, cô Nguyễn Thị Hiên - Tổng phụ trách Đội cùng và 38 đội viên tiêu  biểu.

        Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 – 2017 đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2017 – 2018 là: Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm học với chủ đề: “Thiếu nhi Phủ Lý thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”. Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống – tiếp bước cha anh”,  chương trình Luyện rèn tri thức – vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn – học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh – Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương” mô hình “Xe đạp giúp bạn đến trường: “Đàn gà khăn quàng đỏ” Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

         Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, cô Trần Thị Hồng Yến - Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế để Liên đội khắc phục trong năm học 2017-2018.

       Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 7 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

      Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường Tiểu học Đinh Xá năm học 2017- 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả và thành tích nổi bật, xứng đáng là Liên đội vững mạnh.

 

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị