Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
Trường Tiểu học Đinh Xá tổ chức khám sức khỏe định kì cho học sinh đầu năm học 2016-2017

Trường Tiểu học Đinh Xá tổ chức khám sức khỏe định kì

 cho học sinh đầu năm học 2016-2017

        Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học; kế hoạch công tác y tế học đường năm học 2016 – 2017. Trong 2 ngày 7/10 và 10/10 nhà trường kết hợp với Trung tâm y tế Thành phố Phủ Lý tổ chức khám sức khỏe đầu  năm cho 100% học sinh trong nhà trường. Các nội dung khám đó là: Đo chiều cao, cân nặng, Đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám hệ da, cơ, xương và hệ vận động,... Đây là việc làm hàng năm mà Y tế học đường nhà trường kết hợp với Trung tâm Y tế thành phố với mục đích phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh, phát hiện ra một số bệnh thông thường của các em để tư vấn với gia đình và các em về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các em có một sức khỏe tốt nhất để học tập đạt hiệu quả.

           Để công tác khám sức khỏe cho các em học sinh được thuận lợi, hiệu quả ban giám hiệu nhà trường kết hợp với ban chấp hành Công đoàn, đoàn thanh niên, cán bộ y tế của nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền thông báo tới 100% phụ huynh, HS và GV trong nhà trường, chuẩn bị tốt CSVC,  nên việc khám sức khỏe cho học sinh đạt  100%.

Qua đợt khám bệnh này sẽ giúp cán bộ y tế trường Tiểu học Đinh Xá có cơ sở xây dựng, điều chỉnh kế hoạch nhằm làm tốt công tác y tế trường học trong năm học 2016-2017. Từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.

         Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh trường Tiểu học Đinh Xá là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.

 

Tác giả: vhg

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị