Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tiểu học/
Giao lưu văn nghệ thể dục thể thao- Sáng kiến khoa học của học sinh Th Đinh Xá

    Hằng năm mỗi khi heo may về với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô.Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo VN. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, từ những nét chữ đầu tiên cô dạy, đến bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên con đường đi tới ước mơ., Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019  .Được sự nhất trí của chi bộ,BGH. Hôm nay trường THPT Đồng Yên, long trọng tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2019 .Nhân dịp chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019 , thay mặt cho BTC chương trình, xin gửi tới quý vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo, quý vị khán giả lời chúc sức khỏe, thành công và thành đạt.

 Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để tuổi trẻ thế hệ bác hồ nói chung, tuổi trẻ của trường THPT Đồng Yên nói riêng thể hiện sự sáng tạo, niềm đam mê cũng như sự năng động, tự tin của mình – tất cả lòng nhiệt huyết đó đều được gửi vào mỗi khúc hát lời ca điệu múa chào mừng 33 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11.

Để chào mừng ngày nhà giáo việt nam và cũng để tôn vinh những tài năng trẻ trên lĩnh vực nghệ thuật ca hát, Trường TH Đinh Xá sẽ ra mắt 1 chương trình ca nhạc : HOÀNH TRÁNG, HẤP DẪN, VÀ ĐẦY Ý NGHĨA. Với mục đích bày tỏ lòng biết ơn, tri ân thầy cô, đây sẽ là 1 likeshow đầy ý nghĩa mang đậm tính chất nhân văn qua những giai điệu mượt mà, ngọt ngào của từng lời ca tiếng hát.

 Chương trình của chúng ta gồm có 12  tiết mục dự thi với mã số bình chọn riêng bao gồm các thể loại : hát, múa, nhảy và kịch. Tôi xin trân trọng giới thiệu 1 thành phần không thể thiếu trong bất kỳ hội thi nào, đó là ban giám khảo, những người sẽ sáng suốt lựa chọn ra tiết mục xuất sắc nhất của trường TH Đinh Xá  ngày hôm nay. 

 

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị