Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN THƯ BÁC 15/10

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ LONG TRỌNG TỔ CHỨC

LỄ ĐÓN THƯ BÁC 15/10

 

Trong không khí sôi nổi thi đua chào mừng các ngày lễ lớn, sáng ngày 17/10 trường Tiểu học Đinh Xá long trọng tổ chức lễ đón thư Bác và phát động phong trào thi đua chào mừng  ngày15/10 đến 20/11.

          Buổi lễ diến ra trong không khí trang trọng, phấn khởi với sự có mặt của toàn bộ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và toàn thể 528 em học sinh.

Mở đầu chương trình, cô giáo Trần Thị Hồng Yến– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trang trọng đọc bức thư cuối cùng gửi cho ngành GD trước lúc đi xa của Bác, để lại muôn vàn tình thương cho thầy trò cả nước.

Hồ Chí Minh là một con người vĩ đại. Ở Người có một sự kết tinh lớn: Tâm hồn, trí tuệ và khí phách Việt Nam. Cả cuộc đời, Người  đã sống, chiến đấu, lao động và học  tập  không mệt mỏi cho dân, cho nước, cho mục đích cao cả của nhân loại: hoà bình, dân chủ và hạnh phúc. Trong sự nghiệp vinh quang ấy, Người coi giáo dục là một kế sách lâu dài, là đòn bẩy cho sự văn minh, giàu mạnh của một dân tộc và của cả nhân loại. Bởi thế, nên bất cứ lúc nào Người đều quan tâm,    chăm lo đến sự nghiệp Giáo dục của nước nhà.

Vì vậy, trong buổi lễ kỷ niệm, toàn thể thầy giáo, cô giáo và học sinh trong nhà trường đều ôn lại và khắc ghi những lời căn dặn đầy tâm huyết và ân tình mà Bác đã giành cho ngành Giáo dục, đấy cũng là dịp để thầy và trò nhìn lại mình đã làm được gì, sẽ phấn đấu như thế nào để đền đáp những mong muốn lớn lao của Bác.

Hưởng ứng Lễ phát động thi đua, đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào Hội giảng - Hội học, thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày 15/10 và Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bác đã mãi đi xa nhưng những lời dạy của Bác vẫn khắc sâu và mãi mãi là kim chỉ nam cho sự nghiệp Giáo dục nước nhà.

Vâng theo lời Bác dạy, thầy trò Trường tiểu học Đinh Xá nguyện phấn đấu tu dưỡng rèn luyện xứng đáng với sự tin cậy và mong đợi của Bác.

 

 

 

Tác giả: VHG

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị