Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ VỚI CÔNG TÁC TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ VỚI CÔNG TÁC TUYỂN SINH LỚP 1

NĂM HỌC 2016-2017

 

Thực hiện sự chỉ đạo theo công văn số: 432/ PGD ĐT của Phòng GD&ĐT Thành phố Phủ Lý ngày 6 tháng 6 năm 2016 về việc hướng dẫn công tác tuyển sinh năm học 2016-2017.

Nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, phối hợp chặt chẽ công tác tuyên truyền phổ biến công khai các thông tin về tuyển sinh.

Đúng 8h sáng 1 tháng 7 năm 2016, khá đông phụ huynh đã thực hiện đăng ký tuyển sinh cho con em tại nhà trường. Các đồng chí giáo viên nhân viên trong ban tuyển sinh được tập huấn kĩ càng nên đã thực hiện tốt công tác tuyển sinh. Trường Tiểu học Đinh Xá được cấp trên phân luồng tuyển sinh trẻ sinh năm 2010 trên địa bàn là 134  trẻ. Kết thúc 12 ngày tuyển sinh, nhà trường đã nhận được đầy đủ hồ sơ đăng ký tuyển sinh của số trẻ trong địa bàn tuyển sinh. Tuyền sinh thành công, nhà trường huy động 100% trẻ trong độ tuổi vào lớp1.

Qua phản ánh của nhiều bậc phụ huynh học sinh khi đến đăng ký tuyển sinh cho con, sự nhiệt tình, nhẹ nhàng hướng dẫn của các thành viên ban tuyển sinh nhà trường ngày từ buổi đầu tiên đến trường khiến cho phụ huynh yên tâm tin tưởng giao con cho nhà trường dạy dỗ.

Tác giả: VHG

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị