Tin tức/(Trường Tiểu học Đinh Xá)/Tin tức - Sự kiện/
Tuyên dương thiếu nhi thực hiện tốt 5 điều bác dạy Tiểu học Đinh Xá

 

   Ngày 21/05 vừa qua,  Trường Tiểu học Đinh Xá đã lọng trọng tổ chức đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ phường năm 2015. Tham buổi lễ tuyên dương có mặt các thầy cô trong ban giám hiệu, các anh chị phụ trách đặc biệt là sự có mặt của 70 đội viên xuất sắc tiêu biểu trong toàn trường.

 

Trong thời gian qua, cùng với sự lớn mạnh của phong trào Đội thị xã, phong trào thi đua “Học tập, rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ” đã được các đội viên  Xã Đinh Xá  thực hiện tốt. Thông qua nhiều các hoạt động và phong trào có ý nghĩa do Hội đồng đội các cấp tổ chức đã giúp cho các em đội viên của xã có được những sân chơi bổ ích lý thú tạo một khí thế thi đua học tập, rèn luyện sôi nổi. Qua các năm, số lượng học sinh khá giỏi trên địa bàn phường ngày càng nhiều, xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện. 

Tại buổi lễ có 41 em đội viên đã được tuyên dương danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”, 10 em đội viên có thành tích xuất sắc nhất được khen thưởng, đồng thời đã lựa chọn 2 đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ thị xã trong thời gian tới.

Tác giả: thdinhxa

Xem thêm

Những bài hát về giáo viên mầm non
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường
  • Ba công khai
  • Thông báo

Bộ trưởng ăn bánh mì tiếp dân mãi được không?

“Báo chí đã phản ánh việc Tổng Thanh tra Chính phủ và Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ăn bánh mì tiếp dân. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều đơn thư bức xúc của người dân, các Bộ trưởng có thể ăn bánh mì liên tục mà tiếp dân được không”?...

Chú rể nửa năm trốn trong rừng vì sợ hãi cô dâu có 3 giấy

Đôi bạn cùng xóm, bén hơi nhau đến mức có bầu 6 tháng mới biết. Sau cơi trầu đi lại, nhà vợ cứ khăng khăng vào giấy khai sinh thứ ba để buộc con rể mắc tội giao cấu với trẻ em.

Giả danh Ban tổ chức Hoa hậu để lừa đảo

Không liên quan gì đến việc tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng người của Công ty TNHH cho thuê Quảng cáo Việt Nam, văn phòng tại 194 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM, ngang nhiên giới thiệu mình là người của ban tổ chức.

Lại xuất hiện 'luống cày' trên cây cầu nghìn tỷ

Tại cầu Thanh Trì, mặt đường hai làn xe gồ lên, lõm xuống và bị cày thành vệt như những luống cày. Đoạn nào nhẹ lún xuống 4cm nhưng cũng có chỗ tới 10 cm.

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ

KẾ HOẠCH CÔNG TÁC THEO TUẦN CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐINH XÁ
Xem thêm...
Website Đơn vị